Mát mắt với bộ sư tập Xuân Hè 2017 của NTK Lâm Gia Khang

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang đã gửi gắm vào đứa con tinh thần này của mình vẻ đẹp đa diện với những phong cách khác nhau…

Sàn catwalk được ê-kíp bố trí như một khu vườn đơn giản, tinh tế, tận dụng hiệu ứng ánh sáng tự nhiên để tạo điểm nhấn, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Hơn 300 khách mời ngồi hàng front-row có cơ hội thưởng thức trọn vẹn BST độc đáo của nhà thiết kế trẻ trong một show diễn thời trang độc đáo.

BST LAM GIA KHANG Xuân – Hè 2017 là một cuộc hành trình vượt thời gian đi tìm bản ngã, vẻ đẹp nội tâm trong sự khát khao khám phá, tự do của người phụ nữ hiện đại.

Ý tưởng của BST xuất phát từ trải nghiệm trong những chuyến đi của nhà thiết kế Lâm Gia Khang qua những miền đất mới…

BST Xuân – Hè lần này tôn thờ cá tính riêng biệt bên trong mỗi cô gái…

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang đã gửi gắm vào đứa con tinh thần này của mình vẻ đẹp đa diện với những phong cách khác nhau…


… nhưng vẫn thống nhất trong tinh thần nữ tính, thanh lịch của người thành thị.

BST LAM GIA KHANG Xuân – Hè 2017 là một cuộc hành trình vượt thời gian đi tìm bản ngã, vẻ đẹp nội tâm trong sự khát khao khám phá, tự do của người phụ nữ hiện đại. Ý tưởng của BST xuất phát từ trải nghiệm trong những chuyến đi của nhà thiết kế Lâm Gia Khang qua những miền đất mới. BST Xuân – Hè lần này tôn thờ cá tính riêng biệt bên trong mỗi cô gái. Nhà thiết kế Lâm Gia Khang đã gửi gắm vào đứa con tinh thần này của mình vẻ đẹp đa diện với những phong cách khác nhau nhưng vẫn thống nhất trong tinh thần nữ tính, thanh lịch của người thành thị.

Sàn catwalk được ê-kíp bố trí như một khu vườn đơn giản, tinh tế, tận dụng hiệu ứng ánh sáng tự nhiên để tạo điểm nhấn, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. ..

50 thiết kế trong BST LAM GIA KHANG Xuân – Hè 2017 là một bản hoà sắc của những gam màu trắng, đen, beige,… những tông màu trung tính đặc trưng của nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Sự tinh tế và khúc chiết của nhà mốt trẻ được thể hiện trong cách phối hợp các sắc độ mà không gây cảm giác cũ kỹ và nhàm chán..

Chất liệu tự nhiên được nhà thiết kế trẻ đặc biệt chú ý lựa chọn trong BTS xuân – hè lần này…

Chất liệu thân thiện môi trường bắt kịp xu hướng quốc tế…

50 thiết kế trong BST LAM GIA KHANG Xuân – Hè 2017 là một bản hoà sắc của những gam màu trắng, đen, beige,… những tông màu trung tính đặc trưng của nhà thiết kế Lâm Gia Khang. Sự tinh tế và khúc chiết của nhà mốt trẻ được thể hiện trong cách phối hợp các sắc độ mà không gây cảm giác cũ kỹ và nhàm chán, điều dễ thấy trong việc xử lý các chất liệu tự nhiên. Chất liệu thân thiện môi trường bắt kịp xu hướng quốc tế, đặc biệt linen và sợi tự nhiên dành được nhiều sự ưu ái trong việc thể hiện nên những thiết kế chủ đạo.

Linen và sợi tự nhiên dành được nhiều sự ưu ái trong việc thể hiện nên những thiết kế chủ đạo.

Ngoài kỹ thuật dựng phom dáng tạo nên tên tuổi, phương pháp xử lý chất liệu thủ công cùng kỹ thuật đan móc đã tạo nên dấu ấn riêng.

Khó có thể rời mắt khỏi những chiếc áo choàng được tạo ra bằng kỹ thuật thắt dây và móc sợi độc đáo, đầm bodycon được đính kết từ những bông hoa móc từ bàn tay các thợ thủ công lành nghề…

Ngoài kỹ thuật dựng phom dáng tạo nên tên tuổi, phương pháp xử lý chất liệu thủ công cùng kỹ thuật đan móc đã tạo nên dấu ấn riêng. Khó có thể rời mắt khỏi những chiếc áo choàng được tạo ra bằng kỹ thuật thắt dây và móc sợi độc đáo, đầm bodycon được đính kết từ những bông hoa móc từ bàn tay các thợ thủ công lành nghề. Có những trang phục được thực hiện kỳ công phải mất hơn 200 giờ công để hoàn thiện bằng phương pháp đan len cổ điển.

Hơn 300 khách mời ngồi hàng front-row có cơ hội thưởng thức trọn vẹn BST độc đáo của nhà thiết kế trẻ trong một show diễn thời trang độc đáo.

Nhà thiết kế trẻ Lâm Gia Khang thực sự tạo dấu ấn trong BST thời trang xuân hè qua show diễn độc lập thứ 2 trong sự nghiệp của mình

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang chia sẻ: “Khó có thể đặt tên chính xác BST lần này, vì tôi quan niệm quần áo có ngôn ngữ riêng của chúng và kể chuyện theo cách mà người xem cảm nhận. BST LAM GIA KHANG Xuân – Hè 2017 chú trọng tính ứng dụng trong thiết kế nhưng vẫn rất thời trang, sử dụng chất liệu thô sơ mang con người gần gũi với thiên nhiên để cảm nhận những xúc cảm chân thật nhất.

Thương hiệu LAM GIA KHANG muốn đưa người phụ nữ của mình thoát khỏi cuộc sống bộn bề thường ngày, để họ được sống trong thời gian vàng son của tuổi trẻ, cuồng nhiệt, đam mê, khát khao và khám phá.”

Show diễn ra mắt BST Xuân Hè 2017 của nhà thiết kế Lâm Gia Khang quy tụ sự xuất hiện của những gương mặt đình đám trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam ngay cả trong thời tiết nắng nóng, mọi người vẫn rất kiên nhẫn chờ đợi để được chiêm ngưỡng những sáng tạo mới nhất của nhà thiết kế này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *