Efora Summer Collection 2017: “Phụ nữ đương đại thì phải đột phá giới hạn và đậm cá tính

Như Audrey từng nói “Các cô gái ạ, đừng bao giờ ngại ngùng khi nhảy theo cách của chính mình bằng cả trái tim” Và đây, Efora mang đến cho những người yêu cái đẹp kinh điển một BST túi giúp bạn “Phá giới hạn. Đậm cá tính” (Unblock. Be Bold)
Chẳng biết từ bao giờ, và bởi ai mà các chị em – dù muốn hay không – đều “tuân thủ” theo một số chuẩn mực và quy tắc về thời trang như “người mập thì đừng bao giờ mặc đồ kẻ ngang”, hay “màu trầm chỉ hợp với mùa đông”, “dạo phố thì đừng nên chói lóa quá”… Vậy nếu một ngày, tôi bỗng muốn làm một nốt trầm lấp lánh đi dạo trong một chiều hè?

Lấy cảm hứng từ phong cách sống và gu thời trang “luôn-là-chính-mình” của biểu tượng sắc đẹp Hollywood, Audrey Hepburn, Efora dành trọn bộ sưu tập túi hè 2017 cho những người phụ nữ đương đại, với thông điệp về một cách sống Phá giới hạn – Đậm cá tính.

Summer Collection 2017 mang tinh thần táo bạo, phá cách hòa trộn với sự giản đơn đầy tinh tế của “nàng thơ” Audrey trong từng mẫu túi. Bắt nhịp thời trang thế giới và phù hợp với thời tiết mùa hè của châu Á, BST lần này chủ yếu là các dáng túi đứng đầy sáng tạo với hình khối đa dạng, chất da lì tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và ít bám bụi.

Họa tiết đôi môi nóng bỏng được Efora sử dụng với sắc đỏ đậm cùng màu nền đen, trắng cơ bản. Những dáng túi thời trang với phong cách không hề gợi tình mà quyến rũ “ngầm”

Cá tính là một nét tính cách đặc trưng của một cá thể riêng biệt. Vì vậy, nếu bạn là một người theo trường phái tối giản, đó cũng là cá tính rồi. Efora, hướng tới sự cá tính đầy tinh tế ấy của những người phụ nữ đương đại, cho ra mắt những mẫu túi “tròn vai, trọn chức năng” đựng đồ cho các chị em, nhưng vẫn thời trang và nổi bật nhờ những điểm nhấn trên nắp khóa hoặc quai đeo.

Mẫu túi theo trường phái tối giản, với điểm nhấn bởi một nét kim loại mảnh hoặc dải màu pastel. Một sự đơn giản tinh tế, không hề đơn điệu

Cùng một phong cách tối giản đó, nhưng được xử lý khác đi về phụ kiện sẽ mang đến một cá tính có phần “chất và gai góc” hơn cho những cô nàng mạnh mẽ


Không cứ phải minh tinh hay người nổi tiếng thì mới dùng được những mẫu túi lấp lánh. Chỉ cần ngày hôm đó bạn muốn mình có chút gì đặc biệt, chút tỏa sáng, thì một chiếc túi đính hạt cườm xinh xắn của Efora hoàn toàn giúp bạn hút ánh nhìn.

Túi dáng hộp được đính hạt cườm như thể một chiếc “rương báu”, mang đến một phong cách “sang chảnh”

Với mong muốn mỗi người phụ nữ đương đại đều tìm thấy mình đâu đó trong BST hè 2017, Efora mang tới những mẫu túi phù hợp nhiều phong cách và lứa tuổi cho người sử dụng. Bên cạnh những chiếc túi đầy nữ tính, dịu dàng là dòng túi có hơi hướng unisex, đậm chất nữ quyền nhưng không kém phần quyến rũ.

Túi dáng hộp, cứng cáp như một tuyên ngôn chắc nịch về nữ quyền, sự độc lập và chín chắn của người phụ nữ.

Dáng túi kiểu cặp nam với những đường cong ở mép và thiết kế ở nắp khóa gợi nhớ hình ảnh nàng Audrey tóc ngắn tinh nghịch như một cậu trai, nhưng vẫn trẻ trung cùng vẻ nữ tính không thể chối cãi.

Và nếu một ngày, bạn muốn tạo cho mình một phong cách trẻ trung hơn nhưng không đi quá xa so với “khoảng an toàn” của mình, thì chỉ một chút nhấn nhá trên quai đeo và đường cắt cúp khéo léo, kết hợp cùng dáng túi classic và màu đơn sắc sẽ cho bạn một diện mạo mới.

Với Efora, việc phá giới hạn không được định nghĩa bằng những lựa chọn “phải thật dị, phải điên rồ”, mà chỉ đơn giản là bạn đủ hiểu mình, đủ tự tin để gạt bỏ đi những rào cản hay định kiến xã hội để được là chính mình. Hãy sống thật “đậm” với đúng cá tính: hãy bình dị, hãy giản đơn, hãy táo bạo, hãy sáng tạo chứ đừng nhờ nhờ chỉ vì “xã hội muốn thế”.

Như Audrey từng nói “Các cô gái ạ, đừng bao giờ ngại ngùng khi nhảy theo cách của chính mình bằng cả trái tim” Và đây, Efora mang đến cho những người yêu cái đẹp kinh điển một BST túi giúp bạn “Phá giới hạn. Đậm cá tính” (Unblock. Be Bold)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *